Chương trình VNU350 (Đợt 2): Hội đồng tuyển dụng tại ĐHQG-HCM thông qua danh sách 14 ứng viên

• 11/07/2024
  • Ngày 8/7/2024, Hội đồng tuyển dụng Chương trình thu hút các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành về công tác tại ĐHQG-HCM - Đợt 2 (Chương trình VNU350) đã thông qua danh sách 14 ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự phỏng vấn tại các đơn vị.

Theo đó, Trường ĐH Bách khoa có 2 ứng viên; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên có 7 ứng viên; Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Sức khoẻ, Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu cấu trúc Nano và Phân tử, Viện Công nghệ Nano, mỗi đơn vị có 1 ứng viên.

Chương trình VNU350 nhằm hiện thực hóa tầm nhìn phát triển ĐHQG-HCM trở thành hệ thống đại học nghiên cứu trong tốp đầu châu Á, nơi hội tụ nhân tài và lan tỏa tri thức, văn hoá Việt Nam. ĐHQG-HCM đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ tuyển dụng được 350 nhà khoa học theo Chương trình VNU350. Trong đợt 1, ĐHQG-HCM đã tuyển dụng được 14 nhà khoa học.

Xem các thông tin chính thức của chương trình tại trang web vnu350.vnuhcm.edu.vn

Xem chi tiết thông báo tại file đính kèm.

Hình minh hoạ. MC

KHÁNH LÂM