ĐHQG-HCM vận động hơn 2,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão Yagi

• 23/09/2024
  • Thực hiện Công văn số 1574-CV/TU ngày 9/9/2024 của Thành ủy TP.HCM, ngày 11/9/2024, Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM đã ban hành công văn số 367-CV/BTGĐU vận động toàn hệ thống ĐHQG-HCM đóng góp hỗ trợ các tỉnh bị thiệt hại do bão Yagi gây ra.

Cán bộ chủ chốt ĐHQG-HCM quyên góp và kêu gọi toàn hệ thống ĐHQG-HCM chung tay hỗ trợ đồng bào miền Bắc bị bão lũ.

Trên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cuộc vận động đã được các đơn vị thành viên,  trực thuộc cũng như toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh và đối tác ĐHQG-HCM nhiệt tình hưởng ứng, với mong muốn chia sẻ, động viên, chung tay góp phần giúp đồng bào miền Bắc vượt qua những khó khăn, mất mát to lớn trong đợt bão lũ vừa qua.

Tổng số tiền vận động được hơn 2,6 tỷ đồng và đã được Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM chuyển toàn bộ đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM nhằm hỗ trợ cho các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai.

ĐHQG-HCM quyên góp được 2,644,484,295 đồng hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão Yagi.
    Đồng hành với ĐHQG-HCM còn có trí thức kiều bào, là Nhà sáng lập Quỹ học bổng CHEER-SAIC. Được sự ủy quyền của Nhà sáng lập, đại diện Quỹ phát triển ĐHQG-HCM đã trao 3.000 USD từ Quỹ học bổng CHEER-SAICcho Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão Yagi.

NHÃ UYÊN