Tin tổng hợp

“Hãy tự tin, cống hiến hết mình cho công việc”

 • 25/05/2023
 • Đó là thông điệp được ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM gửi gắm đến các công đoàn viên là người lao động đang làm việc tại ĐHQG-HCM trong chương trình “Cảm ơn Người lao động”, vào sáng 25/5.

  Chương trình do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức, nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 15, với sự tham dự của ông Nguyễn Phi Hổ - Phó ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ TP.HCM, Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM, Chủ tịch các công đoàn cơ sở và 100 đoàn viên công đoàn, người lao động tại ĐHQG-HCM đến từ 18 công đoàn cơ sở.

  Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM ghi nhận những đóng góp thiết thực, miệt mài của người lao động ĐHQG-HCM trong thời gian qua. Trong đó, ông nhấn mạnh: “Trong môi trường đại học, công việc giảng dạy của giảng viên là quan trọng nhất, nhưng để có một không gian xanh mát, một lớp học được vận hành tốt, sạch sẽ hay đảm bảo an toàn giao thông cho các thầy cô thì phải có sự đóng góp của các chuyên viên, anh chị lao công và tài xế... Công đoàn ĐHQG-HCM rất biết ơn và cảm ơn những đóng góp thầm lặng của quý anh chị. Hãy tự tin, cống hiến hết mình cho công việc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ để đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị”.

  Tại buổi lễ, Công đoàn ĐHQG-HCM đã trao tặng 100 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

  ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cảm ơn người lao động.
  Người lao động ĐHQG-HCM tham dự chương trình.
  Đại biểu và người lao động ĐHQG-HCM chụp hình lưu niệm.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên