Tin tổng hợp

5 tổ chức, 5 cá nhân nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM

 • 01/12/2016
 • Sáng 1/12, tại Nhà điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi Gặp mặt và trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 5 cá nhân, 5 tổ chức có đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM năm 2016.

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM.

      5 tổ chức nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM gồm: UBND thị xã (TX) Dĩ An, Chi nhánh TTPT Quỹ đất TX Dĩ An, UBND phường Đông Hòa, Ban Điều hành khu phố Tân Lập, TTQL và PT Khu đô thị ĐHQG-HCM. Cùng 5 cá nhân: ông Nguyễn Tấn Thảo, bà Lê Thị Thu Sương (Chi nhánh TTPT Quỹ đất TX Dĩ An), bà Nguyễn Quỳnh Như, ông Đoàn Tiến Dũng, ông Mai Tuấn Lợi (TTQL và PT Khu đô thị ĐHQG-HCM).

      PGS.TS Dương Anh Đức gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng Khu đô thị ĐHQG-HCM thời gian qua. Ông Đức nhấn mạnh: “Từ một khu quy hoạch, gọi là làng đại học, đến nay ĐHQG-HCM đã trở thành Khu đô thị đại học đầu tiên của cả nước. Những đóng góp của các cá nhân, tổ chức trong suốt thời gian qua đã góp phần mang lại một môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến, nâng cao chất lượng giáo dục ở ĐHQG-HCM”.

      Được biết, trong năm 2016, Khu đô thị ĐHQG-HCM đã đưa vào khai thác và sử dụng 16km đường đô thị với đầy đủ hệ thống chiếu sáng công cộng và hệ thống cấp thoát nước, nhiều tòa nhà cao tầng, nhiều giảng đường, phòng thí nghiệm, khu ký túc xá...

      Đặc biệt, UBND TX Dĩ An đã thu hồi mặt bằng để bàn giao cho Thành Đoàn TP.HCM để thi công Nhà Văn hoá Sinh viên, một công trình trọng điểm của Thành ủy, UBND TP.HCM đầu tư.

  PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao bằng khen cho các cá nhân, tổ chức.
  Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên