Tin tổng hợp

Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản giai phẩm Xuân Canh Tý 2020

 • 06/01/2020
 • Ngày 6/1, Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản giai phẩm xuân Canh Tý 2020.

  Bản tin ĐHQG-HCM số Xuân Canh Tý 2020. Ảnh: Thái Việt

  Ở số Bản tin kỳ này, Ban biên tập kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên cùng nhìn lại những thông tin nổi bật về hoạt động của ĐHQG-HCM trong năm 2019, cũng như hướng đến năm 2020 với chủ đề Tiên phong - Dẫn dắt - Nâng tầm quốc tế qua thông điệp của Giám đốc ĐHQG-HCM.

  Bên cạnh đó, giai phẩm Xuân Canh Tý 2020 còn hội tụ nhiều bài viết độc đáo về Điền dã đầu xuân trên đất khách: theo dấu người xưa, Chế tạo máy bay cho nông nghiệp, Học sinh nên làm quen với xác suất thống kê từ tiểu học… ở chuyên mục Khoa học - Giáo dục; Hình ảnh chuột trong văn hóa châu Á, Một năm sách Việt ngữ: Của tin gọi một chút này làm ghi… ở chuyên mục Văn hóa - Nghệ thuật; cùng nhiều bài viết thú vị về đời sống sinh viên của nhiều cây bút trong và ngoài ĐHQG-HCM, phóng viên - cộng tác viên của Bản tin ĐHQG-HCM.

  Quý độc giả, thầy cô, các bạn sinh viên, cộng tác viên có thể đọc, download Bản tin ĐHQG-HCM bằng file PDF TẠI ĐÂY. Ban biên tập Bản tin ĐHQG-HCM rất mong tiếp tục nhận được bài vở cộng tác của quý độc giả qua email: bantindhqg@vnuhcm.edu.vn hoặc Phòng 523, nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

  BBT

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên