Tin tổng hợp

Bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM

 • 05/07/2024
 • Chiều 5/7/2024, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM (TT QL&PTKĐT) cho TS Trịnh Tấn Hoài. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cho biết, ĐHQG-HCM đánh giá cao những đóng góp của cá nhân TS Trịnh Tấn Hoài cũng như tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của TT QL&PTKĐT trong suốt nhiều thế hệ. Những đóng góp của TT QL&PTKĐT rất thầm lặng trong suốt bề dày hình thành và phát triển của mình nhưng giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển chung của ĐHQG-HCM.

  Theo PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, TS Trịnh Tấn Hoài có bề dày kinh nghiệm và để lại nhiều kết quả đáng biểu dương trong quá trình quản lý Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh và TT QL&PT Đô thị trong bối cảnh nguồn lực con người còn nhiều hạn chế.

  Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm nhấn mạnh: “TS Hoài đã gắn bó và hiểu rõ thực trạng của TT QL&PTKĐT. Do đó, tôi mong rằng TS Hoài tiếp tục cùng cán bộ, viên chức, người lao động của trung tâm tiếp tục đoàn kết, thực hiện các nhiệm vụ trong chiến lược phát triển mà trung tâm đã đề ra trong giai đoạn 2021-2025”.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Trịnh Tấn Hoài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã luôn tin tưởng, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp ông hoàn thành nhiệm vụ. Ông cũng cảm ơn lãnh đạo các phường Đông Hòa, phường Bình Khánh (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) và phường Linh Đông, phường Linh Xuân (TP Thủ Đức) đã luôn quan tâm, hỗ trợ ông trong quá trình công tác.

  TS Trịnh Tấn Hoài cho biết, hiện nay TT QL&PTKĐT đang thực hiện 9 quy chế phối hợp với các đơn vị trong và ngoài ĐHQG-HCM. Trong tương lai, TT QL&PTKĐT tiếp tục thực hiện các quy chế phối hợp để thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển của TT QL&PTKĐT đã được Giám đốc ĐHQG-HCM phê duyệt.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm trao Quyết định bổ nhiệm lại cho TS Trịnh Tấn Hoài.
  Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên