Hoạt động xã hội

Cán bộ, giảng viên ĐHQG-HCM bắt đầu được tiêm vắc xin Covid-19

 • 24/06/2021
 • Ngày 24/6, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Sở Y tế TP.HCM và Bệnh viện Thành phố Thủ Đức phối hợp ĐHQG-HCM bắt đầu tiêm vắc xin COVID-19 cho các cán bộ, giảng viên, người lao động ĐHQG-HCM.

  Toàn cảnh buổi tiêm ngừa Covid-19 của cán bộ, viên chức ĐHQG-HCM chiều 24/6. Ảnh: TP

  Trong chiến dịch tiêm chủng của TP.HCM đợt này, ĐHQG-HCM được phân bổ vắc xin AstraZeneca cho các cán bộ viên chức, người lao động ĐHQG-HCM, đặc biệt là các cán bộ, giảng viên sắp tới sẽ tham gia kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

  Trong ngày đầu tiên, các cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc ở Cơ quan ĐHQG-HCM và các đơn vị trực thuộc tham gia khám sáng lọc để được tiêm mũi 1. Trước khi tiêm, tất cả đều được đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo.

  Theo kế hoạch, các đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM gồm: Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Kinh tế - Luật và Viện Môi trường và Tài nguyên sẽ được Trung tâm Y tế Thủ Đức tổ chức tiêm phòng vào 2 ngày tiếp theo là 25 và 26/6.

  Các trường còn lại, gồm: Đại học Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH KHXH&NV sẽ được Bệnh viện Thống Nhất sắp xếp, tổ chức và thực hiện.

  Trước đó, hơn 240 cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - 2 đơn vị của ĐHQG-HCM trực tiếp tham gia làm khu cách ly tập trung của Thành phố cũng đã được ưu tiên tiêm vắc xin này.

  Các cán bộ, viên chức ĐHQG-HCM được các bác sĩ khám sàng lọc và tư vấn chu đáo. Ảnh: TP

  BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên