Tin tổng hợp

Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức hội thi “Thời trang và sự trải nghiệm”

 • 08/03/2016
 • 18 đội, 180 người mẫu không chuyên đến từ các phòng ban, trường thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM tham gia hội thi “Thời trang và sự trải nghiệm” vào sáng ngày 8/3 do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức.

  Hội thi diễn ra vô cùng sôi động với hai nội dung chính: Thi trình diễn thời trang và thi thuyết trình. Đặc biệt, 18 phần trình diễn với hai thể loại thời trang công sở và thời trang dạo phố do các công đoàn cơ sở tự thiết kế, dàn dựng đặc sắc với những bộ áo dài truyền thống, cách tân, xu hướng thanh lịch, trẻ trung rất duyên dáng và quyến rũ.

  Hội thi có sự góp mặt của diễn viên Hạnh Thúy, MC Quỳnh Giang (Đài truyền hình TP.HCM), ThS Phạm Thị Hồng Liên (ĐH Kiến trúc TP.HCM) với vai trò là Ban giám khảo.

  Kết quả, đoàn Trường ĐH KHXH&NV giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Trường ĐH Quốc Tế, giải Ba được trao cho Cơ quan ĐHQG-HCM và Trường ĐH Bách Khoa.

  Hội thi là dịp để các cán bộ, công đoàn viên khối ĐHQG-HCM thể hiện tài năng, vẻ đẹp của mình qua những bộ trang phục phù hợp với môi trường công sở; đồng thời khuyến khích hoạt động phong trào, tạo không khí vui tươi, môi trường văn minh, lịch sự cho đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, góp phần định hướng phong cách thời trang công sở của CB-VC khối ĐHQG-HCM.

  Một số hình ảnh tại hội thi:

  Văn nghệ mở màn hội thi

   

  Phần dự thi thời trang công sở của Thư viện trung tâm.

       

  Phần dự thi của Trường ĐH Kinh tế - Luật
  Phần dự thi của Cơ quan ĐHQG-HCM.
  Phần dự thi của Trường ĐH Quốc Tế
  Ban tổ chức trao hai giải Ba cho Cơ quan ĐHQG-HCM và Trường ĐH Bách Khoa.


                                                                                                                              Tin và ảnh: Đức Lộc
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên