Tin tổng hợp

Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau

 • 23/08/2018
 • Sáng 23/8/2018, đoàn công tác ĐHQG-HCM do PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM dẫn đầu đã đến làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau.

  Tại buổi làm việc, ĐHQG-HCM giới thiệu về chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng, chương trình nâng cao năng lực quản lý cho lãnh đạo tỉnh (Lớp thạc sĩ Quản lý hành chính công). Đồng thời cũng giới thiệu về những ứng dụng thiết bị nông nghiệp thông minh và công nghệ chống sạt lở bờ sông-biển tại tỉnh Cà Mau. Đây là những nội dung được cho là cần thiết cho việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh cũng như hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng chống sạt lở.

  Tại buổi làm việc, đồng chí Thân Đức Hưởng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau đánh giá cao sứ mệnh cũng như nhiệm vụ phục vụ cộng đồng của ĐHQG-HCM.  Qua ý kiến trao đổi, đề xuất, hai bên thống nhất sẽ hợp tác chặt chẽ, bền vững và hiệu quả trong thời gian tới. Theo đó, trước mắt sẽ phối hợp rà soát, xem xét thực hiện các nội dung có thể thực hiện và triển khai ngay. Sau đó trên cơ sở tiếp tục trao đổi về công tác đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ, hai bên sẽ hoàn thiện chương trình hợp tác chung, dự kiến bắt đầu triển khai vào đầu năm 2019.

  Tin, ảnh: HOÀNG THỊ HẠNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên