Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM gặp gỡ và đối thoại với các Đảng viên trẻ

 • 18/03/2023
 • Sáng 18/3, tại Hội trường Khu di tích Địa đạo Củ Chi, Đảng ủy ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Gặp gỡ Đảng viên trẻ ĐHQG-HCM năm 2023”. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, đối thoại với các Đảng viên trẻ.

  Tham dự chương trình còn có các thành viên Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM, lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị thuộc Đảng uỷ và các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM, gần 200 Đảng viên trẻ là sinh viên và giảng viên tại các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.

  Chương trình nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng, tính tiên phong của Đảng viên trẻ trong việc xây dựng ĐHQG-HCM. Đây cũng là dịp để Đảng uỷ ĐHQG-HCM nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, hiến kế của Đảng viên trẻ, hướng đến đề ra những phương hướng, giải pháp phát triển Đảng tại ĐHQG-HCM.

  Đối thoại với các Đảng viên trẻ tại chương trình, PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, bày tỏ mong muốn các bạn nhận thức được lý tưởng sống của mình. Ông chia sẻ lý tưởng sống hiện tại của cá nhân là cùng với các thầy cô của ĐHQG-HCM làm sao để bồi dưỡng được những thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước, giúp cho đất nước phát triển.

  “Đó là sứ mệnh mà tôi cho rằng rất cao quý và đầy trách nhiệm của cá nhân tôi cũng như các thầy cô. Tôi làm hết sức mình, cống hiến tận tâm tận lực vì sự phát triển. Tôi rất mong muốn các thế hệ sinh viên của ĐHQG-HCM có chung một nhận thức như thế” - PGS.TS Vũ Hải Quân nhắn nhủ các Đảng viên trẻ.

  Tại chương trình, Đảng ủy ĐHQG-HCM đã lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng và hiến kế có giá trị của nhiều Đảng viên trẻ. Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết đã ghi nhận những ý kiến sâu sắc, cho thấy được tâm huyết rất lớn của thế hệ Đảng viên trẻ ĐHQG-HCM. Ông hy vọng các Đảng viên trẻ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản thân để mỗi ngày đều làm được những việc tốt.

  Chương trình còn có các hoạt động tham quan khu địa đạo, xem phim tư liệu, dâng hương tưởng nhớ tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược.

  Đảng viên trẻ ĐHQG-HCM đóng góp các ý kiến, nguyện vọng đầy tâm huyết tại chương trình.

  Tin, ảnh: LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên