Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

 • 04/12/2020
 • Ngày 4/12, ĐHQG-HCM có văn bản gởi các phòng - ban chức năng, văn phòng, đơn vị thành viên và trực thuộc yêu cầu tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh COVID-19.

  Theo đó ĐHQG-HCM chỉ đạo các đơn vị tuyên truyền, nhắc nhở để cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh tự bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

  ĐHQG-HCM cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện yêu cầu 5K như khuyến cáo của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” trong phòng, chống dịch bệnh.

  Văn bản trên cũng nhắc nhớ các đơn vị tiếp tục dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết; trường hợp tổ chức thì phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định.

  Ngoài ra ĐHQG-HCM cũng khuyến khích các đơn vị tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động. Đối với các cơ sở đào tạo các đơn vị cần cân nhắc cách thức tổ chức giảng dạy, học tập, chịu trách nhiệm đảm bảo các điều kiện an toàn và thực hiên nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên