Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tiếp tân Tổng Lãnh sự Singapore

 • 10/07/2024
 • Chiều 9/7/2024, tân Tổng Lãnh sự Singapore Pang Te Cheng đã có chuyến thăm và làm việc trao đổi công việc với PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc với ĐHQG-HCM.

  Ông Pang Te Cheng đã thăm quan Khu đô thị ĐHQG-HCM và nghe giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của ĐHQG-HCM.

  Tại buổi làm việc, PGS.TS Vũ Hải Quân cho biết ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác với ĐHQG Singapore, ĐH Kỹ thuật Nanyang, Trường Quản Lý Singapore và đang triển khai nhiều hoạt động hợp tác học thuật, trao đổi sinh viên với các đại học ở Singapore. Ông Quân cũng trao đổi về các cơ hội học tập, nghiên cứu tại Singapore cho học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu.

  Ông Pang Te Cheng cho biết Lãnh sự quán Singapore sẽ tiếp tục hỗ trợ ĐHQG-HCM kết nối, phát triển hợp tác với các đối tác Singapore. Ông cũng gặp gỡ, trò chuyện với 2 sinh viên của ĐHQG Singapore đang tham dự Chương trình AUN Summer Program 2024 tại ĐHQG-HCM.

  PGS.TS Vũ Hải Quân trao đổi với tân Tổng Lãnh sự Singapore Pang Te Cheng.
  Hai sinh viên của ĐHQG Singapore chia sẻ về Chương trình AUN Summer Program 2024 với PGS.TS Vũ Hải Quân và tân Tổng Lãnh sự Singapore Pang Te Cheng.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên