Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tư vấn tuyển sinh SĐH tại Tây nguyên

 • 14/08/2018
 • Ngày 10/8, ĐHQG-HCM tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh sau đại học (SĐH) năm 2018 khu vực Tây nguyên tại tỉnh Đắk Lắk. Đến tham dự chương trình có bà H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện các Trường thành viên ĐHQG-HCM cùng các cán bộ công chức, viên chức, học viên quan tâm đến chương trình.

  PGS. TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, phát biểu khai mạc chương trình tư vấn.
  PGS. TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, phát biểu khai mạc chương trình tư vấn.

  Phát biểu khai mạc, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho biết, ĐHQG-HCM định hướng chiến lược phát triển thành một đại học nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Vì vậy, ĐHQG-HCM đã và đang tăng cường cả về chất lượng và quy mô đào tạo SĐH. 

  Trong thời gian qua, ĐHQG-HCM đã triển khai hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các địa phương trong khu vực Tây nguyên với quy mô hơn 500 học viên SĐH, riêng tỉnh Đăk Lăk là 150 học viên.

  Đây là lần đầu tiên chương trình tư vấn SĐH tổ chức thực hiện tại Tây nguyên. Với sự tư vấn của các chuyên gia đến từ các trường thuộc hệ thống ĐHQG-HCM, chương trình đã cung cấp thông tin cho cán bộ trong diện quy hoạch và các đối tượng có nhu cầu học tập nâng cao trình độ. 

  Trong năm 2018, chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh SĐH của ĐHQG-HCM sẽ diễn ra buổi tư vấn cuối cùng vào ngày 17/8 tại Trường ĐH Quốc Tế (Cơ sở 2, 234 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM). 

  Tin, ảnhĐình Trung

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên