Thông cáo báo chí

GS.TS Lê Thanh Hải làm Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên

 • 19/06/2018
 • Ngày 19/6, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm GS.TS Lê Thanh Hải giữ chức vụ Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

  Tân Viện trưởng Viện MT&TN cảm ơn các cấp lãnh đạo và tập thể Viện MT&TN đã tín nhiệm và ủng hộ mình. Ông hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ viên chức của Viện đưa Viện phát triển, nhất là trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và giải quyết các bài toán môi trường.

      GS.TS Lê Thanh Hải sinh năm 1967, quê ở Quảng Bình, tốt nghiệp tiến sĩ ngành Hóa học phân tích môi trường tại ĐH Kỹ thuật WIEN, CHLB Áo. Ông từng kinh qua các chức vụ: Chủ nhiệm ngành Đào tạo Sau đại học Quản lý Môi trường của Viện MT&TN, Phó viện trưởng Viện MT&TN từ 5/2010-5/2018. Ông được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014 và đạt chuẩn chức danh Giáo sư vào tháng 3/2018.

      Dịp này, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã trao tặng Kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho GS.TS Nguyễn Văn Phước, Nguyên Viện trưởng Viện MT&TN để ghi nhận những đóng góp quan trọng của ông trong sự nghiệp phát triển Viện.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM trao quyết định bổ nhiệm cho GS.TS Lê Thanh Hải.
  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM tặng Kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho GS.TS Nguyễn Văn Phước.

  Tin, ảnh: NHÃ UYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên