Thông cáo báo chí

Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre họp lần II khóa I

 • 19/07/2018
 • Ngày 18/7, Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã họp phiên họp lần II khóa I. Ngày tổ chức phiên họp cũng là ngày Phân hiệu tròn một năm đi vào hoạt động.


      Mặc dù mới thành lập, còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng Phân hiệu đã cố gắng từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như các điều kiện đảm bảo hoạt động đơn vị. Phiên họp lần II của Hội đồng đã đi sâu thảo luận một số nội dung trong Báo cáo Sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019, trong đó hoạt động tuyển sinh và cơ sở vật chất của đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý của thành viên Hội đồng.

      Tại buổi họp, trên cơ sở đề cương quy định thí điểm về chế độ, chính sách đối với công chức, viên chức được điều động, biệt phái ngoài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các thành viên Hội đồng của Phân hiệu cũng đã bàn thảo về cơ chế thu hút nhân sự về làm việc tại phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

      Kết thúc phiên họp, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Chủ tịch Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, đã thông qua một số nội dung quan trọng: Tán thành báo cáo Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 của Phân hiệu; Thời gian tới, ĐHQG-HCM xây dựng đề án Tuyển sinh của Phân hiệu. Đề án do Ban Tổ chức Cán bộ chủ trì phối hợp với Phân hiệu và các đơn vị có liên quan thực hiện. Đồng thời, ĐHQG-HCM và các trường đại học thành viên sẽ hỗ trợ đơn vị hoàn thành cơ bản các phòng học, đảm bảo hoạt động đào tạo đạt hiệu quả.

  Tin, ảnh: HOÀNG THỊ HẠNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên