Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Hơn 500.000 SV tham gia The Greatest Show 2018

 • 25/10/2018
 • Sáng 25/10, Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức buổi họp báo chương trình The Greatest Show - Tài năng sinh viên TP.HCM và buổi Unitour Hành trình truyền cảm hứng cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Én vàng Liêu Hà Trinh.

  Thí sinh đến từ Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM trình diễn tiết mục ảo thuật tại buổi họp báo.

  Nói về ý nghĩa của The Greatest Show, ông Trương Văn An - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội SV Trường ĐH KHXH&NV cho biết tên chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim The Greatest Showman với mong muốn mang lại một “sân khấu đẹp nhất”, là nơi giúp các bạn trẻ khai phá và khẳng định tài năng của bản thân mình.

  “Chỉ có tỏa sáng mới giúp tài năng được tồn tại. Dù kết quả có như thế nào, giây phút bạn đứng trên sân khấu sẽ là giây phút tuyệt vời nhất với chính cuộc đời các bạn”- ông Trương Văn An cho biết.

  Với vai trò đại sứ, đồng thời là giám khảo các vòng thi, cặp đôi vũ công Quang Đăng - ca sĩ Thái Trinh nhận được nhiều câu hỏi về tiêu chí lựa chọn thí sinh. Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ: “Nếu như, ngày còn là sinh viên, Trinh không can đảm khám phá chính mình, không mở ra những giới hạn của bản thân thì sẽ chẳng bao giờ có giọng ca Thái Trinh của ngày hôm nay. Có những điều tuyệt với nhất vẫn đang đợi chúng ta ở phía trước. Hãy mở ra cánh cửa của cuộc đời mình, những điều tốt đẹp sẽ đến”.

  Vũ công Quang Đăng chia sẻ tại buổi họp báo.

  Tiếp nối buổi họp báo là hành trình giao lưu truyền cảm hứng cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Én vàng Liêu Hà Trinh. Trong dịp này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc làm nóng không khí Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV với hàng loạt ca khúc hit một thời.

  MC Liêu Hà Trinh cho biết: “Chúng ta hãy cùng ngẫm nghĩ thật sâu về hành trình của chính đời mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được một The Greatest Show trong thời thanh xuân của chúng ta”.

  The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM do Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM kết hợp cùng 60 trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP.HCM tổ chức, thu hút hơn 500.000 sinh viên tham dự. Chương trình diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 14/12. 

  Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm chung kết được tổ chức ngày 14/12 tại Ký túc xá Khu B ĐHQG-HCM với các tiết mục dự thi được dàn dựng cùng nghệ sĩ, ca sĩ khách mời là những tên tuổi có sức hút trong làng giải trí Việt.

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và MC Liêu Hà Trinh giao lưu cùng sinh viên.

  Cơ cấu giải thưởng gồm giải Nhất trị giá 25 triệu đồng cùng 1 gói tài trợ sản xuất MV trị giá 100 triệu đồng đến từ MCMA Studio, học bổng khóa học nghệ sĩ toàn năng trị giá 180 triệu đồng từ LP Academy. Giải Nhì trị giá 15 triệu đồng cùng 1 suất học bổng khóa học nghệ sĩ toàn năng trị giá 180 triệu đồng từ LP Academy. Giải Ba trị giá 10 triệu đồng cùng 1 suất học bổng khóa học Nghệ sĩ toàn năng trị giá 180 triệu đồng từ LP Academy. 

  Các giải thưởng khác như: Giải thí sinh/nhóm thí sinh được yêu thích nhất trị giá 10 triệu đồng; Giải thí sinh/nhóm thí sinh triển vọng và Giải thí sinh/nhóm thí sinh ấn tượng cùng trị giá 5 triệu đồng.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên