Tin tổng hợp

Hợp tác truyền thông về thành tựu của giáo dục đại học Việt Nam

 • 13/09/2022
 • Đó là một trong những nội dung chính được ĐHQG-HCM và Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam (TTXVN) ký kết hợp tác vào chiều 13/9. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc TTXVN khu vực phía Nam, tham dự và ký kết hợp tác.

  Theo đó, hai bên sẽ trao đổi, thực hiện các kế hoạch truyền thông, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục nói chung, sứ mệnh, vai trò và những đóng góp của ĐHQG-HCM trong sự phát triển giáo dục đại học nói riêng. Đồng thời, hai bên sẽ hợp tác nâng cao năng lực nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là ở lĩnh vực báo chí, truyền thông. Bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng tạo điều kiện để sinh viên ĐHQG-HCM có thêm cơ hội thực tập tại TTXVN.

  Tự hào về ĐHQG-HCM - một hệ thống giáo dục luôn giữ thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng các trường đại học uy tín của khu vực và thế giới, ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết TTXVN đã và sẽ luôn đồng hành cùng ĐHQG-HCM, góp phần thông tin kịp thời về hoạt động, chiến lược, tầm hình của ĐHQG-HCM tới công chúng trong nước và quốc tế.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng rằng với vị thế, vai trò là cơ quan thông tấn quốc gia tin cậy của Đảng và Nhà nước, TTXVN sẽ hợp tác hiệu quả với ĐHQG-HCM. Hai bên sẽ cùng gắn kết, chia sẻ và đồng hành trong sự nghiệp phát triển giáo dục đại học Việt Nam.
   

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc TTXVN khu vực phía Nam, đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác.
  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc TTXVN khu vực phía Nam, đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác.
  Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm.
  Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm.

  KHÁNH LÂM - THIỆN THÔNG

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên