Tin tổng hợp

Khởi động cuộc thi hát tiếng Anh dành cho sinh viên

 • 05/03/2017
 • Sáng 5/3, CLB tiếng Anh BEE cùng BCH Hội sinh viên Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM đã phối hợp tổ chức vòng loại cuộc thi hát tiếng Anh - In Tune lần II.


      In Tune là cuộc thi dành\ cho sinh viên Trường ĐH KHTN và sinh viên ở các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM. Ở vòng loại, các thí sinh thể hiện với hình thức cá nhân,tức là tự chọn bài hát và hình thức biểu diễn.

      Bạn Ngân Sa, sinh viên Trường ĐH Ngoại thương TP.HCM chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia cuộc thi này. Mình được một chị khóa trên khuyến khích tham gia In Tune vì năm ngoái chị ấy đã thử sức và dành được giải khá cao. Bài hát mình chọn là bài mình rất thích nên mình thường xuyên luyện tập ở nhà, tuy nhiên mình vẫn thấy hơi run vì hát trong hội trường”.

      Sau vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/3 với 10 gương mặt tài năng cuối cùng.

      Xuất thân từ BEE Mucial, In Tune được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu thích ca hát cùng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các bạn có cơ hội thể hiện tài năng ca hát, giao lưu và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh.


  NGỌC TRANG - HUỲNH NHI
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên