Tin tổng hợp

Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi

 • 12/12/2016
 • Đó là thông điệp được Ban tổ chức dự án Đường chạy nghị lực (VNU WILL RUN 2016) đưa ra trong buổi giới thiệu thông tin vào sáng 9/12, tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM.

  VNU WILL RUN 2016 có sự thay đổi về cách tổ chức, mức độ tương tác với những người tham dự. Theo đó, VNU WILL RUN 2016 không giới hạn đối tượng nhận học bổng, mọi sinh viên ở bất kỳ trường ĐH nào trên cả nước cũng đều có thể nhận học bổng bằng bằng hiện vật hoặc một suất đóng học phí ở các đơn vị đào tạo.
      Bạn Nguyễn Thị Huyền, sinh viên Trường ĐH CNTT ĐHQG-HCM một trong những sinh viên được học bổng của dự án năm 2014 cho biết học bổng này đã cho Huyền thêm niềm tin, con đường đến ước mơ đỡ chông gai hơn. 

       Huyền chia sẻ: “Giai đoạn khó khăn nhất đối với mình là vào đầu năm nhất. Lúc đó gia đình khó khăn, ba mình bảo mình nghỉ học. Nhưng mình nghĩ làm như vậy chẳng khác nào bảo mình từ bỏ ước mơ. Sau này mình không muốn là gánh nặng của ai, nên mình quyết tâm đi tìm việc làm thêm để phụ bố mẹ và tiếp tục học hành. Mình rất mong chương trình có thể kéo dài và tồn tại lâu hơn nữa để có nhiều bạn được giúp đỡ”.

      VNU WILL RUN 2016 là dự án do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-CM tổ chức nhằm gây quỹ học bổng hỗ trợ cho những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. VNU WILL RUN 2016 với chương trình Đường chạy nghị lực sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/12, tại Trường ĐH Quốc Tế.

      Đến nay, dự án đã nhận được đóng góp tiền mặt là 132 triệu đồng, và hơn 1.600 sinh viên đăng ký tham gia đường chạy.

  Ban tổ chức thông tin về dự án VNU WILL RUN 2016.
  Bạn Nguyễn Thị Huyền chia sẻ về học bổng tại buổi giới thiệu.

  Tin, ảnh: Hoàng Quyên
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên