Thông cáo báo chí

Ra mắt Trung tâm Học liệu số

 • 20/05/2016
 • Ngày 20/5 Nhà xuất bản ĐHQG-HCM ra mắt Trung tâm Học liệu số tại địa chỉ www.epaper.edu.vn. Trung tâm sẽ cung cấp cho sinh viên, nghiên cứu sinh, giảng viên hệ thống tài liệu học thuật phong phú, đảm bảo tính chính xác từ kho tư liệu của các đại học, thư viện, tạp chí khoa học, kỷ yếu hội thảo…  

  Người dùng truy cập vào trang web, chọn các tài liệu muốn tìm và thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Mỗi tài liệu tham khảo từ 5 epoint (1 epoint = 10.000 đồng).

  PGS.TS Nguyễn Đức Lộc, Phó Giám đốc NXB ĐHQG-HCM cho biết: “Trung tâm Học liệu số sẽ là cầu nối giữa các nhà khoa học, tạp chí khoa học với người đọc trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, giảng viên và sinh viên các trường đại học sẽ được tiếp cận kho học liệu phong phú với khoản chi phí tiết kiệm”.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM tin tưởng vào các mô hình, dự án của Nhà xuất bản ĐHQG-HCM trong thời gian qua. Trước đó là mô hình Trung tâm Sách đại học ra đời vào tháng 11/2015. Dự án Trung tâm Học liệu số là dự án thiết thực kết nối sức mạnh, nguồn tài nguyên học liệu của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM phục vụ cộng đồng học thuật trong và ngoài ĐHQG-HCM, qua đó thể hiện trách nhiệm của ĐHQG-HCM đối với xã hội.

  Cũng trong lễ ra mắt Trung tâm Học liệu số, Tạp chí Phát triển KH&CN phối hợp cũng Nhà xuất bản ĐHQG-HCM tổ chức tọa đàm “Vai trò của học liệu số trong việc đào tạo và nghiên cứu trong môi trường đại học”.

  Buổi tọa đàm về vai trò của Học liệu số.
               Giao diện website Trung tâm Học liệu số.

                                                                                                                                    Tin, ảnh: Thái Việt
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên