Tin tổng hợp

Sinh viên ĐHQG-HCM được bầu chọn Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2018

 • 25/12/2018
 • Tôn Thất Vĩnh (sinh năm 1997, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM) vừa được Thành Đoàn TP.HCM bầu chọn là một trong 9 gương mặt xuất sắc nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2018, vào sáng 25/12.

  Tôn Thất Vĩnh được bầu chọn là một trong 9 gương mặt nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2018. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

  Tôn Thất Vĩnh hiện là sinh viên năm IV, đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nổi bật là giải Nhất kỳ thi Quốc tế SHREC’18 Track; hạng III kỳ thi quốc tế về lĩnh vực Video Segmentation tại hội nghị Quốc tế CVPR 2017; bằng khen dành cho sinh viên có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông của ĐHQG-HCM…

  Đặc biệt, Tôn Thất Vĩnh đã có 6 bài báo khoa học quốc tế, trong đó có 2 bài là tác giả chính và 4 bài đồng tác giả được đăng tải tại các hội nghị khoa học công nghệ máy tính uy tín trên thế giới.

  Danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp các đơn vị tổ chức bình chọn. Năm nay, từ 12 ứng viên, hội đồng bình chọn quyết định tặng danh hiệu cho 9 bạn trẻ nổi bật nhất. Lễ vinh danh Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM dự kiến tổ chức vào ngày 2/1/2019.

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên