Tin tổng hợp

Sinh viên Kinh tế - Luật được trao Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can

 • 29/10/2015
 • Vượt qua 3.853 thí sinh là sinh viên của hơn 40 trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2015, 3 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã thuyết phục ban giám khảo, trở thành 3/13 thí sinh xuất sắc nhất giành được giải thưởng của cuộc thi. Đó là sinh viên Lê Tịnh Minh, Hoàng Thị Kiều (trưởng nhóm) và Đặng Nữ Quế Trâm.
            

             Các sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật nhận được Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2015. Ảnh: Quang Thiện

  Các sinh viên này được vinh danh và nhận giải thưởng 20 triệu đồng/giải tại Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2015 diễn ra ở TP.HCM vào ngày 28/10 vừa qua. Cuộc thi do Báo Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập và phối hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức nhằm tìm kiếm và khen thưởng những sinh viên có tố chất của một doanh nhân chân chính: biết làm kinh tế và hiểu đạo đức kinh doanh như tấm gương của cụ Lương Văn Can.

  Đây là cuộc thi thu hút nhiều sinh viên ĐHQG-HCM tham gia và đạt được giải thưởng cao trong các năm trước như: Phan Thị Quỳnh Hoa, Đặng Bá Anh Thi (Trường ĐH Kinh tế - Luật); Trần Văn Anh, Trịnh Hoàng Quế Anh (Trường ĐH KHXH&NV), Nguyễn Thị Hoàng Hiếu, Nguyễn Nguyên Ngọc (Trường ĐH Quốc Tế), Bùi Hữu Thuận (Trường ĐH Bách Khoa)…

  Trong dịp này, Ban tổ chức tiếp tục phát động Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2016.


                                                                                                                                                                       H.N

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên