Thông cáo báo chí

Thông tin về việc tranh chấp liên quan đến Dự án Câu lạc bộ Tennis - Dịch vụ ăn uống giải trí Khu nhà công vụ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

 • 07/05/2024
 • Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhận được đơn kiến nghị của Công ty TNHH đầu tư Thành Đạt (Công ty Thành Đạt) liên quan đến Dự án Câu lạc bộ Tennis – Dịch vụ ăn uống, giải trí Khu nhà công vụ ĐHQG-HCM từ năm 2015. Đơn kiến nghị này còn gửi đến một số cơ quan chức năng và cơ quan báo chí khác, ảnh hưởng đến uy tín của ĐHQG-HCM.

  ĐHQG-HCM thông tin vụ việc này như sau:

  Đây là tranh chấp dân sự giữa Công ty Thành Đạt và Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư, ĐHQG-HCM liên quan đến dự án đầu tư từ năm 2015. Năm 2022 Trung tâm DVXTĐT đã khởi kiện công ty TNHH đầu tư Thành Đạt tại Tòa án Nhân dân thành phố Thủ Đức và đã được Toà án thụ lý giải quyết theo Thông báo thụ lý vụ kiện số 95/TB-TLVA ngày 01/6/2022.

  Đến thời điểm hiện tại, Tòa án Nhân dân Thành phố Thủ Đức đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục để đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Sau khi bản án của Tòa án Thủ Đức có hiệu lực pháp luật, ĐHQG-HCM sẽ yêu cầu các bên liên quan thực hiện đúng các phán quyết của Toà án. Trong thời gian chờ phán quyết của Tòa án, ĐHQG-HCM chỉ cung cấp các thông tin theo yêu cầu của Tòa án Thành phố Thủ Đức.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên