Trao 80 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con viên chức, người lao động ĐHQG-HCM

• 19/07/2024
  • Ngày 18/7/2024, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức trao 80 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ viên chức ĐHQG-HCM (CBVC) có nhiều nỗ lực và đạt kết quả cao trong học tập. Năm nay, 80 suất học bổng này do 6 đơn vị và cá nhân tài trợ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Trần Anh Cường, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cảm ơn các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã tài trợ chương trình và cho biết đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ĐHQG-HCM, nhằm động viên, khuyến khích và góp phần chia sẻ cùng viên chức, người lao động trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho con em của mình.

Tại buổi lễ, 3 đơn vị gồm: Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Nam Dương, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thảo Nguyên Xanh đã ký kết hợp tác, tài trợ chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh với Công đoàn ĐHQG-HCM.

ThS Trần Minh Cường, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM phát biểu: “Chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh là một chương trình rất ý nghĩa, thiết thực. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Công đoàn ĐHQG-HCM chăm lo cho đời sống cán bộ, viên chức, người lao động và các em học sinh”.

Dịp này, Công đoàn ĐHQG-HCM cũng ký kết “Chương trình phúc lợi đoàn viên” với Công ty TNHH Thời Trang ANIMA Việt Nam (Công ty ANIMA). Theo đó, Công ty ANIMA sẽ áp dụng các chính sách giá ưu đãi trên các sản phẩm (ít nhất là 20%) cho các công đoàn viên Công đoàn ĐHQG-HCM.

Đại diện học sinh nhận học bổng, Trịnh Lê Kim Ngân, lớp 9A3, Trường THCS An Bình chia sẻ: “Em rất vinh dự và xúc động khi nhận được học bổng này. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn cho chúng em. Hy vọng rằng sang năm em sẽ nỗ lực và đạt kết quả tốt hơn để có thể tiếp tục nhận được học bổng Nguyễn Đức Cảnh”.

ThS Trần Anh Cường, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu.
    Công đoàn ĐHQG-HCM và Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM ký kết hợp tác tài trợ cho Chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh.
    Công đoàn ĐHQG-HCM và Công ty TNHH Thời Trang ANIMA Việt Nam  ký kết hợp tác “Chương trình phúc lợi đoàn viên”.
    Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM Trần Anh Cường tặng hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị.
    Công đoàn ĐHQG-HCM trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các học sinh.

Tin, ảnh: KHÁNH LÂM