Tin tổng hợp

Trao bằng tốt nghiệp cho 3 tiến sĩ, 91 thạc sĩ của Viện Môi trường và Tài nguyên

 • 18/11/2023
 • Sáng 18/11, Viện Môi trường và Tài nguyên ĐHQG-HCM long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024, lễ trao bằng tốt nghiệp cho 3 tiến sĩ, 91 thạc sĩ và lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM Trần Anh Cường và Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM Nguyễn Đình Tứ đã đến dự.

  Theo GS.TS Lê Thanh Hải - Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên, năm học này Viện đã tuyển sinh 5 nghiên cứu sinh cùng 59 học viên cao học ngành Kỹ thuật Môi trường, ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

  Ông Hải cho biết năm học 2022-2023, Viện Môi trường và Tài nguyên đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Việc hợp tác quốc tế cũng được Viện đẩy mạnh để phục vụ cho các mục tiêu nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học.

  Trong năm học 2023-2024, Viện sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác quảng bá nhằm xây dựng nguồn nhân lực, ổn định và phát triển Viện ngày càng toàn diện.

  Tại buổi lễ, Viện Môi trường và Tài nguyên trao bằng tốt nghiệp cho 3 tiến sĩ ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, 36 thạc sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường cùng 55 thạc sĩ ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

  Dịp này, Viện cũng vinh danh tân phó giáo sư ngành Quy hoạch Kiến trúc Đỗ Thị Thu Huyền, đồng thời trao giấy khen cho thủ khoa tuyển sinh sau đại học Mai Thị Mỹ Dung và 2 thạc sĩ có thành tích học tập tốt là Trần Anh Đức, Trần Vũ Thanh Mai.

  PGS.TS Châu Nguyễn Xuân Quang trao giấy khen cho Trần Anh Đức và Trần Vũ Thanh Mai - 2 thạc sĩ có thành tích học tập tốt. 
  GS.TS Lê Thanh Hải và PGS.TS Châu Nguyễn Xuân Quang chụp hình lưu niệm cùng 3 tân tiến sĩ, 91 tân thạc sĩ.

  Tin, ảnh: HƯƠNG NHU - THU THẢO

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên