Tin tổng hợp

Trao giải cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

 • 16/11/2019
 • Sáng 16/11, tại Hội trường Trần Chí Đáo ĐHQG-HCM, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức lễ trao giải lần thứ hai cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Võ Văn Phuông - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới dự.

  Phát biểu tại lễ trao giải, ông Võ Văn Phuông - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết thống kê 11 tuần, đã có hơn 1 triệu người tham dự và số người thi và lượt người thi ngày càng cao thể hiện qua từng con số hằng tuần.

  "Có thể khẳng định cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa, là kênh thông tin hữu hiệu để phổ biến sâu rộng lịch sử vẻ vang của dân tộc ta” - ông Võ Văn Phuông nhấn mạnh.

  Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 11 giải Nhất; 22 giải Nhì; 33 giải ba; 55 giải Khuyến khích. Trong đó, nổi bật là tỉnh Nghệ An giành được 26 giải, tỉnh Bến Tre 5 giải, TP.HCM 6 giải…

  Theo Ban tổ chức cuộc thi, trong thời gian tới sẽ tiếp tục chuẩn bị ngân hàng câu hỏi phong phú, đa dạng, thể hiện được lát cắt, những mốc son hào hùng của lịch sử... 

  Tin, ảnh: Đức Lộc

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên