Tin tổng hợp

Trao tặng danh hiệu “Hiệu trưởng danh dự” Trường ĐH Khoa học Sức khỏe cho Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Vạn Phước

 • 05/07/2024
 • Từ ngày 4-5/7/2024, ĐHQG-HCM đã ban hành các quyết định liên quan nhân sự của Trường ĐH Khoa học Sức khỏe ĐHQG-HCM.

  Theo đó, ngày 4/7/2024, Giám đốc ĐHQG-HCM đã ký quyết định trao tặng danh hiệu “Hiệu trưởng danh dự” Trường ĐH Khoa học Sức khỏe cho Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Vạn Phước. Trước đó, Giáo sư Phước giữ chức vụ Trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM kể từ khi ĐHQG-HCM thành lập khoa này vào năm 2009.

  Đối với Ban Giám hiệu Trường ĐH Khoa học Sức khỏe, ngày 5/7/2024, Giám đốc ĐHQG-HCM đã ký quyết định về việc chỉ định ban giám hiệu lâm thời cho trường đại học này.

  Ban Giám hiệu lâm thời gồm 4 thành viên, trong đó PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc ĐHQG-HCM kiêm Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Sức khỏe. 3 phó hiệu trưởng lâm thời là các phó trưởng khoa của Khoa Y ĐHQG-HCM, gồm: GS.TS.DS Lê Minh Trí, GS.TS.BS Trần Quyết Tiến và ThS Nguyễn Hoàng Dũng. Ban Giám hiệu lâm thời này sẽ thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý, điều hành các hoạt động của Trường ĐH Khoa học Sức khỏe theo quy định của pháp luật cho đến khi có quyết định mới.

  Trước đó, ngày 3/6/2024, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký quyết định thành lập Trường ĐH Khoa học Sức khỏe là trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM trên cơ sở Khoa Y trực thuộc ĐHQG-HCM. Đây là trường đại học thành viên thứ 8 của ĐHQG-HCM.

  GS.TS.BS Đặng Vạn Phước, Trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM là “Hiệu trưởng danh dự” Trường ĐH Khoa học Sức khỏe ĐHQG-HCM.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên