Tin tổng hợp

Trung tâm KTX ĐHQG-HCM và BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện

 • 10/09/2018
 • Sáng 10/9, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG-HCM và Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho biết, việc tài trợ đầu tư thiết bị ứng dụng công nghệ có kết nối với các kênh thanh toán của BIDV trong giai đoạn 2018-2020 và tài trợ cho các hoạt động khác sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho hơn 30 ngàn sinh viên tại KTX ĐHQG-HCM.

  “Tôi mong muốn Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt  Nam BIDV sẽ tiếp tục có những tài trợ cho các hoạt động phục vụ sinh viên ĐHQG-HCM với hình thức đa dạng, thiết thực. Trong thời gian tới, tôi hy vọng lãnh đạo cấp cao của hai bên sẽ có buổi gặp mặt để thảo luận về các vấn đề hợp tác sâu rộng hơn” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chia sẻ.

  Ông Bùi Quang Tiên - Ủy viên phụ trách Hội đồng quản trị BIDV cho biết, BIDV mong muốn được hợp tác lâu dài, toàn diện trên tinh thần là đối tác chiến lược để phục vụ tài chính - ngân hàng cho ĐHQG-HCM.

  “Lễ ký kết hợp tác toàn diện hôm nay là mốc son mới trong mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và ĐHQG-HCM. Chúng tôi rất mong muốn hợp tác sâu rộng hơn nữa với ĐHQG-HCM và hy vọng rằng lãnh đạo cấp cao của hai bên sẽ có buổi gặp mặt tại Hà Nội để thảo luận cụ thể hơn” - ông Bùi Quang Tiên đánh giá.

  Tại buổi lễ, ông Trần Kim Khánh - Giám đốc BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn đã trao 3,6 tỷ đồng tài trợ cho dự án đầu tư thiết bị và ứng dụng công nghệ phụ vụ công tác quản lý sinh viên và các hoạt động khác của Trung tâm KTX ĐHQG-HCM.

  Ông Tăng Hữu Thủy - Giám đốc TT QL KTX ĐHQG-HCM và ông Trần Kim Khánh - Giám đốc BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn trao đổi ký kết.


  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên