Tin tổng hợp

Trường ĐH An Giang kỷ niệm 20 năm thành lập

 • 20/11/2019
 • Sáng 20/11, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1999-2019). PGS.TS Vũ Hải Quân và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm đã tới dự.

  Tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang đã ôn lại chặng đường nỗ lực không ngừng, khẳng định tầm nhìn và thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa trình độ, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ… của nhà trường trong 20 năm qua. Với giá trị cốt lõi “Chính trực - Tận tâm - Sáng tạo”, từ khi thành lập đến nay, Trường ĐH An Giang là nơi đào tạo hơn 35.000 thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư.

  “Trong tương lai, để phát triển Trường ĐH An Giang với tư cách là thành viên của ĐHQG-HCM thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có uy tín, đi đầu trong đổi mới, tập thể cán bộ, giảng viên của trường sẽ phải thư­ờng xuyên tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến, đào tạo nguồn nhân lực có đủ phẩm chất và năng lực tốt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội” - PGS.TS Võ Văn Thắng nhấn mạnh.

  Cũng trong dịp này, UBND tỉnh An Giang đã trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang” cho PGS.TS Võ Văn Thắng; trao khen thưởng “Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh” và “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” cho quý thầy cô của trường.

  ANH THƯ - HUỲNH CAM

  .

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên