Tin tổng hợp

Trường ĐH Công nghệ Thông tin có phòng nghiên cứu và phát triển xe tự hành

 • 06/06/2019
 • Chiều 6/6, tại phòng E6.1 Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ khai trương phòng nghiên cứu và phát triển xe tự hành Fsoft-UIT. PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM, bà Trần Thị Kim Phượng - Giám đốc FPT Software TP.HCM cùng các giảng viên, đại diện công ty đến từ Nhật Bản đã tới dự.

  Phòng nghiên cứu và phát triển xe tự hành Fsoft-UIT.

  Tại buổi khai trương đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành, ký hợp đồng hợp tác giữa Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM và công ty Fsoft về việc thành lập phòng Nghiên cứu và Phát triển xe tự hành Fsoft-UIT. Theo đó, Fsoft-UIT có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các công nghệ phù hợp với định hướng chiến lược của Công ty Fsoft và Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM. Ngoài ra Phòng Nghiên cứu và Phát triển xe tự hành Fsoft-UIT còn có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực hỗ trợ cho nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực xe tự hành, góp phần đưa tiến bộ khoa học- công nghệ phục vụ cho việc phát triển kinh tế tại Việt Nam và trên thế giới.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh hy vọng Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM và công ty Fsoft sẽ có hợp tác lâu dài, tiến tới việc cho ra đời cũng như sử dụng những sản phẩm khoa học - công nghệ xuất xứ từ Việt Nam.

  Tin, ảnh: PHẠM PHƯƠNG

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên