Thông cáo báo chí

Trường ĐH Công nghệ Thông tin khai giảng năm học 2017-2018

 • 06/09/2017
 • Sáng 5/9, tại Hội trường Nhà điều hành, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM, lãnh đạo Ban tổ chức Cán bộ, Ban CTSV cùng các công ty đối tác trong lĩnh vực CNTT, cán bộ, giảng viên và hơn 1.000 tân sinh viên.

  4 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa nhận học bổng. ẢnhHuy Hoàng


  Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng UIT gửi lời chúc mừng đến hơn 1.000 tân sinh viên của UIT. TS Tú Anh mong rằng các tân sinh viên khi bước vào môi trường học tập mới sẽ xây dựng được phương pháp học tập phù hợp, chủ động và sáng tạo. 

  “Cuộc đời sinh viên đẹp nhất, nhưng cũng có nhiều khó khăn thử thách đang chờ đợi các em ở phía trước. Vì vậy, các em hãy phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm trong học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô” - TS Tú Anh nhắn nhủ.

  Trong dịp này, UIT đã công bố quyết định và trao tặng bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho sinh viên Nguyễn Văn Phong (đạt giải tại kỳ thi Olympic sinh viên) và sinh viên Lê Viết Hưng (vô địch khối chuyên Tin năm 2016). Đồng thời, trao học bổng cho 4 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa và 13 tân sinh viên có điểm tổ hợp xét tuyển vào UIT cao nhất. 

   

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên