Tin tổng hợp

Trường ĐH KHXH&NV cần đồng hành với ĐHQG-HCM trong công tác nhân sự

 • 06/09/2023
 • Đó là phát biểu của PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, tại Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý đối với phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1) vào chiều 6/9.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, trao hoa và Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng cho TS Phan Thanh Định (trái) và TS Phạm Tấn Hạ (phải).

  Tại buổi lễ, TS Lê Thị Anh Trâm - Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM, đã công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc kéo dài thời gian công tác phó hiệu trưởng cho TS Phạm Tấn Hạ đến khi đủ tuổi hưu và tái bổ nhiệm phó hiệu trưởng cho TS Phan Thanh Định.

  PGS.TS Vũ Hải Quân cho biết, trong nhiệm kỳ vừa qua, TS Phạm Tấn Hạ và TS Phan Thanh Định đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của nhà trường và tiếp tục nhận được sự tin cậy, kỳ vọng của tập thể giảng viên, cán bộ, sinh viên.

  PGS.TS Vũ Hải Quân nhận định: “Bên cạnh sứ mệnh tiếp tục thu hút, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực tài năng cho đất nước, Trường ĐH KHXH&NV phải là nơi duy trì, phát huy và lan tỏa các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc”. Để thực hiện điều này, PGS.TS Vũ Hải Quân đã đưa ra các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới cho từng phó hiệu trưởng.

  Đối với TS Phạm Tấn Hạ - phụ trách công tác đào tạo đại học, sau đại học và đảm bảo chất lượng, PGS.TS Vũ Hải Quân nhấn mạnh hai nhiệm vụ gồm: thúc đẩy nhân tài ngành khoa học cơ bản; phát triển những chương trình đồng cấp bằng giữa các đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM.

  Còn với TS Phan Thanh Định - phụ trách kế hoạch tài chính và cơ sở vật chất, PGS.TS Vũ Hải Quân mong muốn ông sẽ đề xuất giải pháp phát triển kinh tế bền vững, đa dạng hóa cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính. Ngoài ra, Giám đốc ĐHQG-HCM cũng kỳ vọng TS Phan Thanh Định sẽ tìm ra cách thức thúc đẩy chuyển đổi số ở Trường ĐH KHXH&NV.

  “Công tác xây dựng đội ngũ nhân sự cũng hết sức quan trọng. Tôi rất mong Trường ĐH KHXHNV sẽ rà soát lại nhân sự, giới thiệu đội ngũ kế cận hai phó hiệu trưởng và giới thiệu thêm nhân sự cho ĐHQG-HCM. Tôi thật sự rất cần những người lãnh đạo có tâm huyết, đạo đức và khát vọng” - PGS.TS Vũ Hải Quân bày tỏ.

  Đại diện phát biểu, TS Phan Thanh Định cam kết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để chu toàn bổn phận của mình sao cho xứng đáng với truyền thống đã được vun đắp bởi thế hệ đàn anh đi trước”.

  Phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV hy vọng tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của ĐHQG-HCM, sự hỗ trợ và ủng hộ của các đối tác và tập thể nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ trong tương lai.

  Tin, ảnh: HƯƠNG NHU - THU THẢO

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên