Tin tổng hợp

Trường ĐH KHXH&NV thành lập công ty dịch vụ khoa học và du lịch

 • 08/04/2019
 • Sáng 8/4, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa. Đây là công ty thuộc trường ĐH đầu tiên ở phía Nam hoạt động về lĩnh vực này.


  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cắt băng khánh thành Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa.

  PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cho biết việc thành lập công ty nhằm hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu cũng như phát huy trách nhiệm phục vụ cộng đồng của  một trường ĐH.

  “Với giá trị cốt lõi: ‘Trách nhiệm - Tin cậy - Hiệu quả’, hoạt động của công ty nhằm cung cấp các dịch vụ khoa học chất lượng cao như tư vấn, dự báo xã hội, nghiên cứu thị trường… các dịch vụ liên quan hoạt động thực tập, du lịch nghỉ dưỡng, các chương trình du lịch đặc thù theo chủ đề…” - PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết.

  Đánh giá cao vai trò tiên phong của Trường ĐH KHXH&NV trong việc thành lập doanh nghiệp, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM khẳng định: “Hoạt động này hoàn toàn đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, phù hợp với chiến lược phát triển của ĐHQG-HCM và của trường, nhất là trong bối cảnh kinh tế thị trường và tự chủ đại học hiện nay”.

  Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng công ty sẽ tổ chức và vận hành thành công trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ khoa học và du lịch, góp phần nâng cao vị thế của ĐHQG-HCM và sự phát triển chung của đất nước.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên