Tin tổng hợp

Trường ĐH Kinh tế - Luật và Học viện Toà án ký kết hợp tác

 • 21/11/2022
 • Trong khuôn khổ buổi làm việc của PGS.TS Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao với ĐHQG-HCM và Trường ĐH Kinh tế - Luật ngày 21/11, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Học viện Toà án, Tòa án Nhân dân tối cao đã ký kết hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

  PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật và PGS.TS Phạm Minh Tuyên - Giám đốc Học viện Tòa án đã thực hiện nghi thức ký kết dưới sự chứng kiến của PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM và các đại biểu tham dự.

   

  Hai bên hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học pháp lý, đặc biệt là hoạt động công bố quốc tế, phản biện xã hội, tổ chức các hội thảo quốc gia, quốc tế, triển khai các đề tài, nhiệm vụ khoa học các cấp trong lĩnh vực pháp luật và các nội dung hợp tác khác theo chức năng và nhiệm vụ của mình.

   

  Hai bên sẽ giới thiệu cho nhau các chuyên gia, giảng viên có năng lực về chuyên môn, kỹ năng, phương pháp và đủ điều kiện giảng dạy các chương trình đào tạo đại học và sau đại học; phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về xây dựng chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu và phương pháp đào tạo. Đồng thời, hai bên cũng phối hợp tổ chức cho giảng viên, học viên, sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

  PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh và PGS.TS Phạm Minh Tuyên ký kết hợp tác.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên