15 sinh viên Hàn Quốc học nhận học bổng Doosan Yonkang Foundation

• 06/11/2017
  • Sáng 6/11, tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, Quỹ học bổng Doosan Yonkang Foundation thuộc Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam trao 15 suất học bổng với tổng giá trị 3.750USD (hơn 85 triệu đồng) cho 15 sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

Ông Park Chan Up - Giám đốc Khối Nhân sự Công ty Doosan cho biết: “Học bổng Doosan Yonkang bắt đầu hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam từ năm 2009 nhằm phát triển chương trình học tập của sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ, đặc biệt là sinh viên theo học tiếng Hàn. Đồng thời, học bổng này còn góp phần vào sự phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt - Hàn”.

TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cho biết: “Sinh viên của Trường đến từ nhiều vùng miền khác nhau, có những hoàn cảnh khác nhau, các em không ngừng nỗ lực vươn lên học tập, làm thế nào để khẳng định công việc sau này. Để có được thành công đó, học bổng đã giúp các em vượt qua chặng đường khó khăn và hoàn thành ước mơ của mình”.

Ông Park Chan Up trao học bổng cho sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

Tin, ảnh: YẾN THI