Sau đại học

2 tiến sĩ đầu tiên do Trường ĐH CNTT đào tạo tốt nghiệp

 • 17/12/2016
 • Sáng 17/12, tại Giảng đường I, Trường ĐH CNTT ĐHQG-HCM (UIT) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 2 năm 2016 cho 2 nghiên cứu sinh, 42 học viên cao học, 134 sinh viên hệ chính quy, 4 sinh viên hệ văn bằng 2 và 18 sinh viên hệ đào tạo từ xa qua mạng.

  Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có 2 nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ của UIT.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng UIT cho rằng năm 2016 là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của UIT. Đây là năm kỷ niệm chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của UIT và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba cùng nhiều giải thưởng ở các cuộc thi học thuật trong và ngoài nước.

      “Đặc biệt, trong năm nay chương trình đào tạo bậc tiến sĩ của nhà trường đã gặt hái những thành quả đầu tiên; 2 nghiên cứu sinh Huỳnh Ngọc Tín và Trương Hải Bằng đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ” - PGS.TS Dương Anh Đức nhấn mạnh.

      Cũng trong buổi lễ, Ban Giám hiệu UIT đã khen thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi cùng những phần quà ghi nhận đóng góp tích cực của ban cán sự các lớp trong thời gian qua.

  PGS.TS Dương Anh Đức trao bằng tốt nghiệp cho 2 tân tiến sĩ.
  Toàn cảnh buổi lễ.

  Tin, ảnh: PHƯƠNG HỒNG THỦY

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên