Thành tích, giải thưởng

20 sinh viên nhận học bổng Thakral In Sewa 2016

 • 13/06/2017
 • Sáng 13/6, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Tổ chức từ thiện In Sewa Limited đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh gia đình khó khan và đạt thành tích tốt trong học tập. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ nhận được học bổng 285,71USD/năm ( khoảng 6,4 triệu đồng).


      Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Rikhi Thakral - Giám đốc điều hành Tập đoàn Thakral, kiêm Giám đốc Tổ chức từ thiện In Sewa Limited.

      TS Nguyễn Đức Nghĩa cho biết, học bổng Thakral In Sewa được triển khai từ năm 2011 và đến nay đã trao 120 suất học bổng với tổng giá trị hơn 752 triệu đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM. Do đó, việc trao học bổng lần này sẽ là nguồn động viên thật ý nghĩa đối với các em. “Chúng tôi mong rằng, các em sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ để có thể làm việc, phát triển trong bối cảnh đất nước, khu vực và thế giới đang có nhiều chuyển biến, nhất là quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng, cộng đồng kinh tế ASEAN, cách mạng công nghiệp lần IV” - Ông Nghĩa nhắn nhủ.

      Chia sẻ với sinh viên nhận học bổng lần này, ông Rikhi Thakral cho rằng Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng, vì thế các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập hơn nữa để biến Việt Nam thành một quốc gia vĩ đại.

      Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn Vương Mộng Hùng, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM chia sẻ: “Học bổng giúp chúng em mua thêm được nhiều tài liệu học tập chuyên sâu, có thêm cơ hội thuận lợi để nâng cao khả năng ngoại ngữ. Em sẽ dành một phần học bổng này cho học phí kỳ tới và một phần để đăng ký những khóa học kỹ năng bên ngoài”.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên