Thành tích, giải thưởng

30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Thakral-In Sewa

• 27/02/2016
  • Ngày 26/2, ĐHQG-HCM đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương ĐHQG-HCM và học bổng Thakral-In Sewa. Tham dự buổi lễ có ông Rikhi Thakral đại diện Nhà tài trợ-Tổ chức từ thiện In Sewa Ldt,ông Lưu Văn Thành-Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lưu Hưng Phát Việt Nam. Phía ĐHQG-HCM có sự tham dự của TS Nguyễn Đức Nghĩa-Phó Giám đốc, TS Lê Thị Thanh Mai-Trưởng Ban CTSV.

Học bổng Thakral-In Sewa trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và sinh viên khuyết tật của ĐHQG-HCM. Từ năm 2011, Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd đã trao học bổng thường niên cho sinh viên ĐHQG-HCM.

Năm 2014 và 2015, ĐHQG-HCM có 30 sinh viên nhận học bổng từ Quỹ Tharkal-In Sewa, với giá trị 6.000.000đ/sinh viên/năm.

Năm 2015 là năm đánh dấu 5 năm Quỹ học bổng Tharkal-In Sewa đồng hành cùng sinh viên ĐHQG-HCM. Dịp này, Giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định tặng Kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho Quỹ học bổng Tharkal-In sewa.

TS Nguyễn Đức Nghĩa trao tặng Kỷ niệm chương ĐHQG-HCM cho Quỹ học bổng.
    Ông Rikhi Thakral trao học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM
    30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng năm học này.

Tin, ảnh: Thái Việt