Hoạt động sinh viên và cộng đồng

9 đội tham dự Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018

• 02/11/2018
  • Sáng 2/11, tại Nhà học Thể dục Thể thao đa năng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai mạc Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018. 9 đội với 54 vận động viên đến từ các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM cùng hai đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã tham dự giải lần này.

Đội Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM tham dự giải.

Phát biểu khai mạc Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018, TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban tổ chức giải cho biết Giải cầu lông sinh viên được tổ chức xen kẽ với Hội thao Sinh viên truyền thống ĐHQG-HCM và mời thêm các trường đại học ở cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM.

“Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập và rèn luyện trong sinh viên cũng như mở rộng liên kết bạn bè - yếu tố góp phần thành công trong nghề nghiệp sau này của sinh viên” - TS Lê Thị Thanh Mai nhấn mạnh.

Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày 2-3/11 với sự tài trợ của Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC