Bế mạc đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

• 26/10/2023
  • Sáng 26/10, tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM (cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1) đã diễn ra Lễ Bế mạc đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo: Nhân học, Địa lý (Trường ĐH KHXH&NV), Kinh tế học (Trường ĐH Kinh tế - Luật) và Y khoa (Khoa Y).

Tại buổi lễ, các đánh giá viên của AUN-QA đã đưa ra những nhận xét và góp ý nhằm nâng cao chất lượng của 4 chương trình đào tạo này.

Đại diện ĐHQG-HCM, GS.TS.BS Đặng Vạn Phước - Trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM, gửi lời cảm ơn tới đoàn đánh giá AUN-QA.

“Mục tiêu chung của đoàn đánh giá AUN-QA và ĐHQG-HCM là nâng cao chất lượng giáo dục đại học trên tinh thần cải tiến liên tục. Tôi tin rằng những đề xuất của các chuyên gia đánh giá AUN-QA sẽ giúp chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình đào tạo của mình” - Trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM nói.

Đây là đợt đánh giá lần thứ 357 của AUN-QA. Đến nay, ĐHQG-HCM đã có 90 chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn AUN-QA. Theo kế hoạch, 8 chương trình khác của ĐHQG-HCM sẽ tham gia đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA vào năm 2024.

GS.TS.BS Đặng Vạn Phước phát biểu tại lễ bế mạc.
    Toàn cảnh lễ bế mạc.

Tin, ảnh: THU TRANG