Hoạt động xã hội

Bế mạc Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM 2019

• 17/05/2019
  • Chiều 16/5, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM năm 2019. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.

Tiết mục dự thi của Công đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội văn nghệ Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM; hai giải Nhì cho đội văn nghệ Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Kinh tế - Luật; ba giải Ba cho đội văn nghệ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Quốc Tế; và 4 giải Khuyến khích cho Viện Môi trường & Tài nguyên, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Liên quân ĐHQG-HCM. Bên cạnh đó, ban tổ chức hội thi cũng trao nhiều giải ở các hạng mục đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng, múa…

Theo Nghệ sĩ nhân dân Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM, Trưởng ban giám khảo, các đội thi năm nay đều rất duyên dáng, tài năng và đầy nhiệt huyết.

“Các đội thi đều bám sát chủ đề, các tiết mục được biên tập sắc sảo, sáng tạo, đặc biệt là phong cách biểu diễn tươi mới, dàn dựng rất bắt mắt” - Nghệ sĩ nhân dân Hà Thế Dũng nhấn mạnh.

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cho biết hội thi nhằm duy trì và phát triển phong trào văn nghệ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật của CBVC-LĐ. Đặc biệt, cuộc thi cũng là một hình thức đa dạng hóa các hoạt động công đoàn, tạo sân chơi giao lưu bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC-LĐ.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC