Bổ nhiệm Phó Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM

• 06/09/2019
  • Ngày 6/9, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM. Theo đó, ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương - Trưởng phòng Nghiệp vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Thư viện Trung tâm kể từ ngày 2/8/2019.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, hy vọng ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương sẽ làm tốt vai trò quản lý của mình trên cương vị mới. “Ban Giám đốc ĐHQG-HCM rất quan tâm đến sự phát triển của Thư viện Trung tâm nói riêng và hệ thống thư viện ĐHQG-HCM nói chung. Hệ thống thư viện chúng ta hãy khai thác tốt, hiệu quả nguồn lực đầu tư của nhà nước để phục vụ, đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của độc giả, nhất là của giảng viên, sinh viên ĐHQG-HCM” - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo ĐHQG-HCM và Thư viện Trung tâm. Chị cho biết: “sẽ nỗ lực rèn luyện, không ngừng học hỏi và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Thư viện Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ ngành Khoa học Thông tin thư viện Trường ĐH KHXH&NV và làm việc ở Thư viện Trung tâm từ những ngày đầu thành lập - năm 2004. Chị đã kinh qua các vị trí công tác: Chuyên viên bộ phận Báo - Tạp chí, Phó Phòng Phục vụ độc giả, Trưởng phòng Nghiệp vụ.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH