Bổ nhiệm

Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV

 • 17/12/2016
 • Ngày 17/12, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2016-2017. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM đã đến dự hội nghị.

  Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm TS Phạm Tấn Hạ - Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường, thay cho TS Nguyễn Khắc Cảnh.

      PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của TS Phạm Tấn Hạ cho sự phát triển Trường ĐH KHXH&NV. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS Nguyễn Khắc Cảnh, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường vì những nỗ lực cống hiến trong thời gian qua.

      Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Phạm Tấn Hạ cho biết đây vừa là niềm vinh dự, cơ hội vừa là thách thức đối với ông. Tân phó hiệu trưởng cũng cho biết thêm, năm nay, Trường ĐH KHXH&NV đã bước sang năm thứ 10 của lộ trình đào tạo theo tín chỉ. Tuy nhiên so với yêu cầu, sự phát triển của xã hội và của nhà trường, “chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm”.

      “Tôi nghĩ dù tôi có cố gắng đến đâu mà không có sự chung tay của toàn thể nhà trường thì tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ mà trong quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM vừa giao cho tôi. Vì vậy, tôi mong rằng, tôi và tất cả giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ đoàn kết, đồng lòng đưa Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM trở thành một trường ĐH lớn, có uy tín, đủ sức hội nhập với khu vực và thế giới” - TS Phạm Tấn Hạ nhấn mạnh.

      PGS.TS Lê Giang - Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã được PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao từ năm 2010-2015.

      Hội nghị còn đón nhận các danh hiệu và bằng khen khác như: Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 4 cá nhân; Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 2 tập thể và 9 cá nhân; Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM cho 23 cá nhân; Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 24 tập thể; Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 12 tập thể và 39 cá nhân thuộc trường.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm cho TS Phạm Tấn Hạ.
  PGS.TS Lê Giang nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
  Các giảng viên nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
  Sinh viên biểu diễn văn nghệ tại hội nghị.


  Tin, ảnh ANH VŨ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên