Chung kết hội thi hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

• 09/11/2018
  • Ngày 9/11, tại hội trường 512, ĐHQG-HCM đã tổ chức chung kết và trao giải hội thi “Công chức, viên chức, người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam”.

Ở giải đồng đội, trải qua 3 vòng thi: Giới thiệu - chào hỏi, kiến thức pháp luật và xử lý tình huống, đội thi của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã giành được giải Nhất chung cuộc. Trường ĐH Quốc Tế đoạt giải Nhì, Thư viện Trung tâm đoạt giải Ba và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đoạt giải Khuyến khích.

Giải cá nhân thuộc về các thành viên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên: Phạm Thị Bích Tuyền, Hoàng Thị Cẩm Tú, Trần Thị Thanh Tú, Nguyễn Nhật Tài.

Hội thi được tổ chức từ ngày 22/10, thu hút hơn 580 cán bộ, viên chức tham gia.

Ban tổ chức trao giải cho 4 đội thi.

Tin, ảnh: KHÁNH LÂM