Công bố quyết định sáp nhập Trung tâm ĐH Pháp vào Viện Đào tạo Quốc tế

• 01/10/2018
  • Sáng 1/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập Trung tâm ĐH Pháp vào Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) và bổ nhiệm chức vụ phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định sáp nhập Trung tâm Đại học Pháp vào Viện Đào tạo Quốc tế cho PGS.TS Vũ Hải Quân.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc sáp nhập Trung tâm ĐH Pháp vào Viện Đào tạo Quốc tế và Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM  đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm Đại học Pháp ĐHQG-HCM và cho biết việc sáp nhập trung tâm này vào Viện Đào tạo Quốc tế nhằm đảm bảo cho việc đầu tư tập trung, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo quốc tế của ĐHQG-HCM.

Theo PGS.TS Vũ Hải Quân -  Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IEI đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất đã tạo thế và lực đưa IEI lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho PGS.TS Hồ Bảo Quốc - Nguyên Giám đốc Trung tâm ĐH Pháp.

“Với tiêu chí Kết nối tri thức - Kiến tạo tương lai, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội” - PGS.TS Vũ Hải Quân nhấn mạnh.

Tin, ảnh: PHIÊN AN