Bổ nhiệm

ĐHQG-HCM bổ nhiệm 13 nhân sự mới

• 13/07/2020
  • Sáng 13/7, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM và lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc đến dự.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự.

Tại buổi lễ, ThS Lê Thị Anh Trâm - Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm 13 nhân sự mới. Theo đó, Giám đốc ĐHQG-HCM quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Thị Hảo giữ chức vụ Quyền Trưởng ban ban Đại học ĐHQG-HCM, ThS Bùi Lê Vũ giữ chức vụ Phó Trưởng ban ban Đối ngoại và Phát triển dự án ĐHQG-HCM, ThS Nguyễn Thanh Nam giữ chức vụ Phó Trưởng ban ban Kế hoạc Tài chính ĐHQG-HCM, ông Võ Minh Triết giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng ĐHQG-HCM, ThS Nguyễn Quang Bảo Phúc kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Ban ban Quản lý Dự án quốc tế, TS Hồ Thu Hiền giữ chức vụ Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến tre, TS Trương Minh Huy Vũ giữ chức vụ Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM, ThS Lê Nhật Quang giữ chức vụ Phó Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM, TS Đoàn Đức Chánh Tín giữ chức vụ Quyền Viện trưởng Viện Công nghệ Nano ĐHQG-HCM, TS Bùi Hồng Hạnh giữ chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế ĐHQG-HCM, ThS Hồ Nguyên Nhật Tiên giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế ĐHQG-HCM, ThS Lê Quốc Bảo giữ chức vụ Phó Viện trưởng viện Quản trị đại học ĐHQG-HCM, ThS Hà Sơn Định giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án xây dựng ĐHQG-HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của các nhân sự mới. Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng các nhân sự được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị và ĐHQG-HCM.

Đại diện các nhân sự mới, ThS Hồ Nguyên Nhật Tiên cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHQG-HCM. TS Trương Minh Huy Vũ nhấn mạnh sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng ĐHQG-HCM trở thành một ĐH lớn, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC