ĐHQG-HCM bổ nhiệm 5 cán bộ quản lý

• 08/09/2022
  • Ngày 8/9, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ bổ nhiệm lại và bổ nhiệm 5 nhân sự giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại Văn phòng ĐHQG-HCM, ban chức năng và đơn vị thành viên, trực thuộc.

PGS.TS Vũ Hải Quân trao quyết định cho 5 cán bộ quản lý.

Theo đó, Giám đốc ĐHQG-HCM bổ nhiệm lại có thời hạn TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin và TS Ngô Văn Hải giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

TS Nguyễn Thái Bình Long - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, được điều động giữ chức Phó Trưởng ban Ban Đối ngoại và Phát triển dự án. ThS Trần Châu Huân - Trưởng phòng Phòng Quản trị Thiết bị, được bổ nhiệm vị trí Phó Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM. ThS Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo - Nghiên cứu quản trị, giữ chức Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Vũ Hải Quân bày tỏ sự tin tưởng đối với các nhân sự mới đồng thời kỳ vọng các cán bộ này chung tay thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ ĐHQG-HCM, các mục tiêu trong kế hoạch chiến lược mà ĐHQG-HCM đề ra.
    TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang cho biết ông rất hạnh phúc vì được là người kế thừa những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo của Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã xây dựng. Với ông, việc bổ nhiệm lại gắn liền những trách nhiệm được nhân lên nhiều lần.

“Tôi mong muốn mỗi thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sinh viên cùng trải nghiệm khoảng thời gian làm việc và học tập tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin nói riêng, ĐHQG-HCM nói chung trong sự vui vẻ, hạnh phúc. Tôi tự thấy mình có trách nhiệm đồng hành và phát triển những niềm vui, sự hạnh phúc đó” - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin nhấn mạnh.

Tin, ảnh: PHIÊN AN