Thông cáo báo chí

ĐHQG-HCM chúc mừng các cơ quan báo chí

 • 21/06/2016
 • Trong hai ngày 20-21/6 , ĐHQG-HCM tổ chức các đoàn đại diện đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016).

      Đoàn đại diện ĐHQG-HCM đã tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí: Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Dương, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Nhân Dân, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Báo Người Lao Động, Báo Giáo Dục & Thời Đại.

      TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết, trong thời gian qua ĐHQG-HCM đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong lĩnh vực truyền thông về chủ trương, hoạt động cũng như các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ cộng đồng. Thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM, TS Nguyễn Đức Nghĩa gửi lời cảm ơn và chúc các cơ quan báo chí ngày càng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. 

      Ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM mong muốn mối quan hệ giữa ĐHQG-HCM và các cơ quan báo chí ngày càng phát triển bền chặt. Đặc biệt trong thời gian tới, ĐHQG-HCM thực hiện nhiều chương trình phục vụ cộng đồng, rất cần được sự hỗ trợ thông tin từ các cơ quan báo chí.

      Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo đài đánh giá cao ĐHQG-HCM trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nói chung, cho lĩnh vực báo chí và truyền thông nói riêng; cũng như đã hỗ trợ tích cực các cơ quan báo chí trong quá trình tác nghiệp, cung cấp thông tin. Các cơ quan báo chí khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác sâu rộng hơn với ĐHQG-HCM.

  Đoàn ĐHQG-HCM đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ.
  Đoàn ĐHQG-HCM đến thăm, chúc mừng báo Nhân Dân.
  Đoàn ĐHQG-HCM đến thăm, chúc mừng báo Người Lao Động.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên