ĐHQG-HCM sẽ trao 300 suất học bổng hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng dịch COVID-19

• 20/08/2021
  • ĐHQG-HCM sẽ trao 300 suất học bổng (5 triệu đồng/suất) cho sinh viên ĐHQG-HCM gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Học bổng này từ nguồn doanh nghiệp hỗ trợ cho sinh viên do Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM quản lý.

Học bổng được trao cho sinh viên ĐHQG-HCM hệ chính quy tập trung. Trong đó, người cung cấp tài chính cho sinh viên (cha, mẹ, anh chị em, người nuôi dưỡng hoặc bản thân sinh viên...) bị mất việc/ tạm ngưng việc hoặc mất do dịch COVID-19.

Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh nhưng do công tác tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 nên chưa thể về quê, đang tạm trú ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tỉnh Bình Dương, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt (nhà trọ, ăn uống...).

Sinh viên theo dõi thông báo cụ thể của các trường thành viên, đơn vị để làm hồ sơ.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm.

PHAN ANH

Tệp đính kèm: