Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM vinh danh các giải thưởng Khoa học và Công nghệ thường niên năm 2021

 • 22/12/2021
 • Sáng 22/12, trong khuôn khổ của Hội nghị thường niên ĐHQG-HCM năm 2021, nhiều cá nhân và tập thể đã nhận giải thưởng Khoa học và Công nghệ thường niên vì các thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

  Các cá nhân và tập thể vinh dự nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM. Cụ thể:

  Có 2 cá nhân nhận Giải thưởng “Công trình nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ xuất sắc”. Về Giải thưởng “Công bố khoa học xuất sắc”, có 29 cá nhân nhận được Giấy khen, cùng 2 tập thể là Phòng thí nghiệm Vật liệu kỹ thuật cao - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và Phòng thí nghiệm trọng điểm ĐHQG-HCM Công nghệ Hóa học và Dầu khí - Trường ĐH Bách Khoa.

  Đây là các cá nhân công tác tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH An Giang, Trung tâm nghiên cứu vật liệu cấu trúc nano và phân tử ĐHQG-HCM (INOMAR), và Khoa Y ĐHQG-HCM.

  Trong hạng mục khen thưởng cá nhân đạt được các giải thưởng uy tín về khoa học và công nghệ trong năm 2021, ĐHQG-HCM đã vinh danh TS Nguyễn Thanh Bình - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đạt Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng năm 2021.

  LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên